Sau khi lên sóng tập đầu tiên với sự tham gia của bốn cặp bố con Mạnh Trường, Anh Tuấn MTV, Hùng Thuận, Đỗ Minh, dường như chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế?" đã vấp phải khá nhiều những khó khăn từ phía dư luận.  Khán giả cho rằng, các bé tham gia mùa 2 còn quá nhỏ tuổi, và rất khó để tham gia các thử thách của ( đặc biệt là bé My - con gái của Anh Tuấn MTV).

 

Cặp bố con Hùng Thuận trong chương trình.

Mặc dù đã chính thức ra mắt bốn cặp bố con mùa 2 nhưng trong thời gian gần đây, theo thông tin từ một nguồn tin được biết, đã rò rỉ những bức ảnh chụp ở Mộc Châu khi đang quay chương trình. Bốn cặp bố con trong bức ảnh lại không phải là những nhân vật xuất hiện ở tập đầu tiên. Cụ thể là, chỉ còn hai cặp giữ nguyên là cặp bố con Mạnh Trường, Đỗ Minh, còn cặp Anh Tuấn MTV và Hùng Thuận đã được thay bằng và Minh Khang.

 

Bức ảnh chụp ê-kip chương trình tại Mộc Châu.

Trong bức ảnh thấy hiện rất rõ ê-kip chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế?" và bốn cặp bố con mới nên khán giả cũng có rất nhiều những hồ nghi. Đặc biệt, chương trình mùa 2 phiên bản Hàn Quốc cũng đã diễn ra sự thay đổi người giữa chừng. Bên cạnh đó, Xuân Bắc và bố con nhạc sĩ Minh Khang cũng là những nhân tố đầy tiềm năng có thể tạo sức hút rất lớn với chương trình. Chính vì vậy, sự thay đổi người giữa chừng này là điều hoàn toàn có thể xảy ra
Tin khác